MYGOLDBLOCKS Điều kỳ điệu cho ai hiểu được

 

Mọi thứ chỉ mới bắt đầu. Không gì là muộn màng nha các bạn. Đăng ký ngay

Các bạn không nên hiểu sai vấn đề nhé
Tại sao nên leding Goldblock!
Kính gửi các leder của goldblock,khi bạn nhận được thư này có nghĩa là goldblock đã tăng 1200% giá trị và vốn hóa tăng từ 400.000$ lên 2 triệu $.Hôm nay tôi sẽ gửi cho các bạn chi tiết về chiến lược của goldblock.

1.Tại sao goldblock có trên sàn rồi mà vẫn ICO? Với 1 coin đã lên sàn rồi thì k thể ICO,ICO ở đây là ico cho 1 coin mới là coinzai.

2.Vậy tại sao nên leding? leding tại thời điểm này bạn không chỉ nhận được GB mà bạn còn nhận được coizai mới theo tỷ lệ 1-1 khi leding,và không cần phải mua ICO mới có được.

3.Vậy goldblock dùng để làm gì? Đối với GB hiện tại trang web MYGOLDBLOCK vẫn chưa áp cổng GB vào để cho các bạn leding,điều chú ý đặc biệt là GB là công ty khai thác mỏ chính vì vậy GB sau khi được áp cổng vào leding chỉ có thể leding gói khái thác của công ty ,còn coizai thì khác có thể leding tùy ý ,2 coin này vẫn chạy song song và sẽ được đẩy giá như nhau nhưng giá trị của coizai sẽ cao hơn nhiều lần so vs GB,ngoài ra lending bạn sẽ nhận dk GR GOLD theo gói leding.

5.Thị trường đang được đẩy mạnh là:thổ nhĩ kì,đức và việt nam.

6.Mua gói leding tại thời điểm này sau ico sẽ được tặng thưởng 50% giá trị gói đầu tư khai thác.

7.Xác minh tài khoản gửi chứng minh thư,thẻ căn cước hoặc bằng lái xe về mail.Chưa xác minh xong vẫn có thể mua gói,xác minh giúp bạn trong quá trình mai sau rút tiền và sẽ lên cấp độ trợ thành trụ cột của công ty.

Đây sẽ là dự án bền vững nhất năm

Add a Comment