Cơ hội thay đổi cuộc sống

CƠ HỘI LỚN TRAO TAY BẠN

CUỘC CÁCH MẠNG TIỀN ĐIỆN TỬ

Lưu ý: Bạn có thể tự đăng ký mà không cần mã Sponsor, nhưng như vậy bạn sẽ không nằm trong nhóm hỗ trợ của chúng tôi và không được hưởng các quyền lợi ĐẶC BIỆT. Khi tạo tài khoản, bạn chú ý mã Sponsor phải là: EBC98451133

(Nếu bạn không nhìn thấy mã EBC98451133 trong mục Sponsor trên trang đăng ký, thì bạn nên quay lại đây và bấm vào nút Tạo Tài Khoản Etherbanking ở trên để làm lại.)

TÌM HIỂU DỰ ÁN ĐẦU TƯ ETHERBANKING

Ngày  25/8/2017, Đồng tiền Kỹ thuật số EtherBanking Coin (ký hiệu là EBC) đã được ra mắt tại Toronto, Canada, thu hút sự tham gia của hàng ngàn nhà đầu tư trên toàn thế giới.

Từ trước tới nay, Bitcoin luôn là ứng cử viên sáng giá mỗi khi giới đầu tư cân nhắc đến tiềm năng của đồng tiền kỹ thuật số. Tuy nhiên, thời gian gần đây, ngay cả Bitcoin cũng đã gặp khó khăn, với một đối thủ tiền ảo khác là Ethereum. Ethereum đã khắc phục được những điểm còn hạn chế của Bitcoin như: phí giao dịch cao, thời gian xác nhận giao dịch kéo dài, không có mã lặp vòng…

Giống như Ethereum, Etherbanking(EBC) được xây dựng trên một blockchain trong đó mọi giao dịch đều được lưu lại công khai. Sự hứa hẹn về hệ thống này chính là việc nó cho phép quy đổi tiền bạc và tài sản nhanh chóng và rẻ hơn nhiều so với việc phụ thuộc vào một chuỗi dài trung gian. Nhưng Etherbanking(EBC) không chỉ là tiền ảo, phần mềm này còn có thể giúp tạo ra những thị trường online và những giao dịch có thể được lập trình được biết với cái tên SMART CONTRACT – Hợp đồng thông minh cùng  đặc điểm vượt  trôi là sở hữu ví độc lập và sàn giao dịch riêng, giúp đảm bảo tính minh bạch rõ ràng và công khai của các giao dịch hợp đồng giữa các bên tham gia.

Tại Hội nghị Ra mắt EtherBanking(EBC), nhóm phát triển đã giới thiệu tới hàng ngàn khách mời tham dự là các nhà đầu tư, giới chuyên môn về mục đích, chiến lược kinh doanh của EtherBanking(EBC) với hàng loạt hoạt động giới thiệu, đào tạo, tư vấn và hướng dẫn đầu tư trực tiếp.

Hiện tại, mọi thứ đều đang trong giai đoạn khởi đầu. Bản hoàn thiện ra mắt đầu tiên của EtherBanking(EBC) vừa mới được tung ra, hệ thống này hứa hẹn sẽ mang lại tiềm năng to lớn về lợi nhuận cho các nhà đầu tư dưới nhiều hình thức. Bên cạnh đó, mức độ tinh vi và ưu việt của hệ thống Etherbanking(EBC) mang lại hi vọng về một hệ thống thanh toán nhanh chóng với lượng giao dịch lớn giúp các doanh nghiệp không chỉ tạo ra và thực thi các giao dịch với nhau an toàn hơn, tăng mức độ ẩn danh, bảo mật nhưng vẫn đảm bảo tính an toàn tuyệt đối.

LỘ TRÌNH PHÁT TRIỂN

Tháng 8/2017: Bắt đầu Lending Etherbanking. Chạy các chương trình Lending để tạo dựng cộng đồng và tiền thương hiệu cho EBC.
Tháng 12/2017: Etherbanking – ICO. Tháng 12 có sự kiện đặc biệt đó là tổ chức ICOs cho EBC. Đây là cơ hội để gom EBC ở mức giá 10 đô. Coin EBC trong sự kiện này dự đoán sẽ là cơ hội kiếm tiền qua hình thức Coin Staking.
Tháng 1/2018: Ra mắt ví EBC trên web và ví lạnh Destop của EBC.
Tháng 2/2018: Ra mắt sàn giao dịch EBC exchange.
Tháng 3/2018: Ra mắt trang blockchain của EBC, EBC explorer.
Tháng 4/2018: Niêm yết trên coinmatketcap.
Tháng 5/2018: Ra mắt ví EBC trên hệ điều hành Android, ra mắt bể đào đầu tiên phục vụ cho cơ hội kiếm tiền qua hình thức EBC mining,
Tạo dựng cộng đồng hợp tác các doanh nghiệp.
Tháng 6/2018: Vá lỗi hệ thống, ra mắt Ứng dụng IOS, và tăng cường bảo mật.
Tháng 8/2018: Ra mắt thẻ Smart Card, ra mắt ví Web Staking phục vụ cho cơ hội kiếm tiền EBC staking.
Tháng 12/2018: Thực hiện các buổi hội thảo ra mắt và giới thiệu tính năng của EBC ( giúp EBC tăng giá nhanh hơn nữa ).

CHÍNH SÁCH ĐẦU TƯ

30$ là phí kích hoạt tài khoản một lần duy nhất

22217904_1682754198442058_1410981034_o

86AEADC0-73F1-47E2-8DA8-EB7C57CEBC8A

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. Tại sao lựa chọn Etherbanking ?

 1. Được phát triển trên nền tảng của Ethereum với tính năng công nghệ Smart Contract – giúp xử lý hàng vạn giao dịch lớn nhanh chóng, minh bạch và an toàn tuyệt đối.
 2. Chiến lược EBC xây dựng, kết nối cộng đồng người sử dụng EBC thanh toán với Doanh nghiệp và mạng lưới Ngân hàng toàn cầu.
 3. EBC là một đồng coin thật (khai thác được) chạy trên nền tảng công nghệ của Ethereum. Có mã nguồn mở, có blockchain riêng biệt với tốc độ xử lý nhanh gọn và bảo mật.
 4. EBC áp dụng song song 2 nền tảng công nghệ:
 • POS( proof of stake) 20triệu EBC (Cung ra trên sàn chỉ 9tr)
 • POW( proof of work) : 13triệu EBC (Để cộng đồng tự do khai thác)
 1. Tính năng Hợp đồng Thông minh: Đây là điểm duy nhất của EBC đảm bảo sự minh bạch của các giao dịch, chính sự tinh vi của nó đã giúp EtherBanking có thể làm được nhiều hơn người anh cả trong thế giới tiền kỹ thuật số Bitcoin.
 2. Ví điện thoại Etherbanking: Nhà đầu tư sẽ sở hữu một ví tiền cụ thể cho đồng Etherbanking Coin có thể lưu trữ cả BTC, ETH và EBC.
 3. Cung cấp tối đa là 33 triệu, tạo ra sự khan hiếm và tăng giá trị của EBC
 4. Chiến lược đầu tư thông minh của EBC giúp tăng trưởng giá trị của EBC và mang lại lợi nhuận lớn cho NĐT. Hết chu kỳ Lending, NĐT nhận:

* 50% Tiền mặt: Đảm bảo AN TOÀN vốn + Lãi hàng ngày.

50% EBC theo giá tại thời điểm đầu tư lending è giá trị tăng trưởng của EBC mang lại lợi nhuận lớn cho NĐT

 1. Sàn giao dịch riêng EBCexchange và nhiều sàn giao dịch khác. Lộ trình và chiến lược đi rõ ràng giúp EBC nhanh chóng lan tỏa và chiếm được sự quan tâm của cộng đồng người dùng, doanh nghiệp.

10. Etherbanking có ví riêng trên App Mobile chứa ETH, BTC và EBC có thể quy đổi ngang hàng ETH/EBC và BTC/EBC

2. Chọn EBC bây giờ hay chờ EBC lên sàn, cái nào có lợi hơn ?

Bạn đã bỏ lỡ bao nhiêu cơ hội có thể giúp bạn giàu có ??

Cơ hội đã rõ ràng và chứng minh được thành công như BTC, BCC, ETH … thì giá trị của nó đã quá cao ==> Cơ hội đầu tư x2, x3 tài sản rất khó, Chi phí đầu tư lớn, Thị trường hẹp … ==> Bạn sẽ không đầu tư.

Cơ hội quá mới ==> Được sở hữu giá trị từ thời điểm thấp nhất ==> Cơ hội tăng trưởng lớn, thị trường rộng, Vốn đầu tư ít nhưng có rủi ro. LỰA CHỌN LÀ CỦA BẠN.

3. Tôi nên đầu tư EBC bao nhiêu ?

Đầu tư vào tiền điện tử là đầu tư mạo hiểm xin hãy cân nhắc thật kỹ trước khi tham gia. Hãy tự tìm hiểu & quyết định đầu tư với khả năng tài chính của bạn. Không nên vay mượn hoặc cầm cố tài sản đề đầu tư. Mỗi người đều có khả năng tài chính khác nhau và không phải ai cũng đầu tư số tiền như nhau, tôi giới thiệu cho bạn cơ hội này để bạn tham khảo và đưa ra kế hoạch phù hợp. Dưới đây là bài toán đầu tư gói 5.000$ :

Hôm nay, bạn đầu tư với một gói $ 5,000 với giá EBC ở mức $1.24 => Bạn có 4.000 EBC.
Lãi tĩnh nhận được hàng ngày: 0.6% x 5000 = 30$
Vào cuối chu kỳ cho vay (sau 320 ngày), bạn sẽ nhận được:
– Lợi nhuận từ lãi tĩnh: 30$ x 320 ngày = 9.600$

Gốc nhận về: 
– 50% Tiền mặt: $ 5,000 x 50% = 2.500$
– 50% EBC: 4.000 x 50% = 2.000 EBC
Tại thời điểm này:
* Nếu 1EBC = 10$ à Bạn nhận được: 2.000 * 10 $ = 20.000$
* Nếu 1EBC = 50$ à Bạn nhận được: 2.000 * 50 $ = 100.000$

4. Đầu tư EBC có rủi ro không ?

 Theo quan điểm của chúng tôi, đầu tư Tiền điện tử là lĩnh vực đầu tư mạo hiểm, có độ rủi ro cao. Với Etherbanking – là dự án mới còn đang trong giai đoạn khởi động nên có sự rủi ro. Nhưng đây lại là 1 dự án siêu lợi nhuận và tiềm năng tăng trưởng lớn. Hơn nữa, trong giai đoạn Lending NĐT sẽ nhận lợi nhuận hàng ngày và Cash back vốn 50%.

5. Tôi nên tham gia với ai là tốt nhất ?

 Nếu bạn có người giới thiệu thì đăng ký với link người giới thiệu, hoặc nếu muốn độc lập bạn có thể đăng ký trực tiếp trên web với tập đoàn. EBC là cơ hội mở nên ai cũng có thể là đầu nhánh, nhưng tôi khuyên bạn nên tham gia với một hệ thống đã có sẵn để dc sự hỗ trợ tốt nhất. Bạn chưa có ID, hãy đăng ký theo link sau:

6. Etherbanking là của ai ?

Chúng tôi không biết Etherbanking là của ai

Cho tới nay, Bitcoin hay Bitconect là của ai ? là câu hỏi vẫn để ngỏ và gây nhiều tranh cãi. Quan điểm của chúng tôi, là của ai không quan trọng bằng việc cơ hội đó sẽ đi tới đâu và bạn sẽ kiếm được bao nhiêu tiền từ nó ?

Bạn đã bỏ lỡ bao nhiêu cơ hội nhân tài sản của mình lên hàng trăm lần chỉ vì muốn mọi thứ rõ ràng, chắc chắn ??? Điều chúng tôi quan tâm là: Mô hình kinh doanh của dự án này là gì? Sản phẩm cuối cùng của họ hướng đến ai ? Cách làm việc có chuyên nghiệp và đúng hẹn hay không ? Có lộ trình và chiến lược đi lâu dài cùng NĐT hay không ?

7. Lộ trình phát triển của Etherbanking ?

roadmap

Tháng 8/2017: Bắt đầu Lending Etherbanking. Chạy các chương trình Lending để tạo dựng cộng đồng và tiền thương hiệu cho EBC.
Tháng 12/2017: Etherbanking – ICO. Tháng 12 có sự kiện đặc biệt đó là tổ chức ICOs cho EBC. Đây là cơ hội để gom EBC ở mức giá 10 đô. Coin EBC trong sự kiện này dự đoán sẽ là cơ hội kiếm tiền qua hình thức Coin Staking.
Tháng 1/2018: Ra mắt ví EBC trên web và ví lạnh Destop của EBC.
Tháng 2/2018: Ra mắt sàn giao dịch EBC exchange.
Tháng 3/2018: Ra mắt trang blockchain của EBC, EBC explorer.
Tháng 4/2018: Niêm yết trên coinmatketcap.
Tháng 5/2018: Ra mắt ví EBC trên hệ điều hành Android, ra mắt bể đào đầu tiên phục vụ cho cơ hội kiếm tiền qua hình thức EBC mining,
Tạo dựng cộng đồng hợp tác các doanh nghiệp.
Tháng 6/2018: Vá lỗi hệ thống, ra mắt Ứng dụng IOS, và tăng cường bảo mật.
Tháng 8/2018: Ra mắt thẻ Smart Card, ra mắt ví Web Staking phục vụ cho cơ hội kiếm tiền EBC staking.
Tháng 12/2018: Thực hiện các buổi hội thảo ra mắt và giới thiệu tính năng của EBC ( giúp EBC tăng giá nhanh hơn nữa ).

8. Có bao nhiêu gói đầu tư và tôi có thể mua nhiều gói không ?

Goi dau tu Etherbanking

9. Số tiền đầu tư tối thiểu bao nhiêu ?

86AEADC0-73F1-47E2-8DA8-EB7C57CEBC8A

10. Đầu tư có hoàn lại gốc không ?

86AEADC0-73F1-47E2-8DA8-EB7C57CEBC8A

11. Rút lãi có nhanh không ?

Tại Etherbanking, NĐT sẽ nhận lãi tĩnh đều đặn hàng ngày, và khi số tiền lãi đạt giá trị từ 10$ thị hệ thống sẽ tự động gửi về ví btc của NĐT mà không cần đặt lệnh rút.

12. Mua gói đầu tư Etherbanking bằng cách nào ?

Bạn mua gói đầu tư bằng ETH hay BTC đều được.

Cách mua gói đầu tư Etherbanking: Tại đây

13. Etherbanking giống Bitconect ?

ebc

14. Tự động trả lãi thì làm sao để tái đầu tư ?

auto

15. Tài liệu chia sẻ Etherbanking ?

Liên hệ tư vấn: http://etherbankingasia.com/
Kênh thông tin EBC: https://t.me/etherbanking | Telegram: +84917344406
Hướng dẫn active tài khoản: https://youtu.be/ujNI4nKOr4Q
Hướng dẫn mua gói đầu tư: https://youtu.be/ubB5uKMRaRM

17. Cách kích hoạt tài khoản ?

active

abc

18. Cách mua gói đầu tư tại Etherbanking ?

 https://youtu.be/ujNI4nKOr4Q

19. Làm thế nào để tối ưu hóa lợi nhuận ?

Tài liệu này chỉ dành riêng cho tài khoản đã đăng kí bằng link:

https://etherbanking.io/signup?sponsor=EBC98451133

Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy đăng kí theo link ở trên và tạo tài khoản dưới ID: EBC98451133

Nếu bạn đã có ID, hãy gửi cho chúng tôi tới email: nguoidepvietnam.vn@gmail.com , chúng tôi sẽ kiểm tra ID và gửi ngay tài liệu cho bạn.

20. Làm thế nào để tôi lên được cấp bậc Silver ?

21. Làm thế nào để tôi lên được cấp bậc Gold?

22. http://etherbanking.net.vn là gì ?

 Chúng tôi là thành viên và nhóm đã tham gia đầu tư Etherbanking. Trang http://etherbankingvietnam.me/  được lập ra để giới thiệu về Etherbanking và các chương trình hỗ trợ phát triển cộng đồng.

23. Để nhận tiền thưởng hệ thống cần điều kiện gì ?

Nếu bạn chỉ active tài khoản 30$ , Bạn có thể bảo trợ ( giới thiệu NĐT ) nhưng bạn sẽ không nhận được tiền thưởng hoa hồng. Để nhận được hoa hồng hệ thống bạn cần phải đầu tư cá nhân tối thiểu $100