Hướng dẫn đầu tư Etherbanking

Etherbanking là gì? Trở Thành Nhà Đầu Tư Kiếm Tiền Etherbanking 2018

rong thời gian gần đây, mình bắt đầu quan tâm đến đồng tiền điện tử Etherbanking và đã đầu từ tiền vào đó. Đây là một loại đồng tiền ảo đang được mình đánh giá sẽ có tiềm năng phát triển không thua kém Bitconnect dựa trên tiêu chí mô hình kinh doanh của nó Trong thời gian gần đây, mình bắt đầu quan tâm đến đồng tiền điện tử Etherbanking và đã đầu từ tiền vào đó. Đây là một loại đồng tiền ảo đang được mình đánh giá sẽ có tiềm năng phát triển không thua kém Bitconnect dựa trên tiêu chí mô hình kinh doanh của nó

Các bạn có thể xem thêm: Các Mô Hình Đầu Tư Ủy Thác Tiền Điện Tử Trên Thế Giới Bạn Cần Biết Trước Khi Đầu Tư

Tuy nhiên, các bạn cần lư ý mặc dù dự án Etherbanking có mô hình kinh doanh tốt nhưng đang ở giai đoạn 1 và mới nên còn tiềm ẩn rủi ro nên có thể tạm coi đây là dự án đầu tư mạo hiểm, các bạn chỉ nên đầu tư ít vốn từ 150 đến 1050 đô trở lại thôi nhé

Điểm dự án trong giai đoạn 1 nhóm Kiếm Tiền Số đánh giá điểm 7/10 (bao gồm các yêu tố tiềm năng cũng như rủi ro của dự án và điểm này sẽ được cập nhật theo thời gian thực tế)

Series “Hướng dẫn đầu tư Etherbanking” bao gồm các bài viết sau:

 1. Etherbanking là gì? Trở Thành Nhà Đầu Tư Kiếm Tiền Etherbanking 2017
 2. So Sánh Thông Số Kỹ Thuật Tiền Điện Tử EBC (Etherbanking) và BCC (Bitconnect)
 3. Lộ Trình Phát Triển Etherbanking 2017-2018
 4. Kiếm Tiền Hoa Hồng Etherbanking Từ Tiếp Thị Liên Kết (Affiliate Marketing)
 5. Tại Sao Bạn Nên Đăng Ký Etherbanking với Nhóm Kiếm Tiền Số
 6. Tổng Hợp Các Câu Hỏi Liên Quan Tới Dự Án Etherbanking – Chuyên Mục Hỏi Đáp

Vậy trong bài viết ngày hôm nay, mình sẽ giới thiệu cho bạn đồng tiền Etherbanking là gì và hướng dẫn bạn cách đầu tư kiếm tiền từ tiền điện tử Etherbanking mà bản thân mình đã và đang tham gia.

Etherbanking là gì?

Vào ngày 25 tháng 8 năm 2017, EtherBanking Coin có nguồn gốc xuất sứ từ CANADA cùng với đội ngũ lập trình viên đã được đưa ra tại Toronto, Canada, thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư trong đó có Mỹ và Anh.

Bitcoin luôn là một ứng cử viên số một khi các nhà đầu tư xem xét tiềm năng của Cryptocurrency. Tuy nhiên, Ethereum là đồng tiền xếp hạng thứ hai theo Coimarketcap đã vượt qua những hạn chế của Bitcoin như: chi phí giao dịch cao, thời gian xác nhận giao dịch dài, …

Dựa trên nền tảng hợp đồng thông minh của Ethereum, Etherbanking (EBC) sẽ cho phép chuyển đổi tiền tệ nhanh hơn và rẻ tiền. Và Etherbanking (EBC) cũng có thể giúp tạo ra thị trường trực tuyến và các giao dịch có thể lập trình được gọi là SMART CONTRACT. Etherbanking sở hữu ví tiền độc lập và nền tảng giao dịch, đảm bảo tính minh bạch của hợp đồng giữa các bên.

Tại hội nghị khởi động EBC, nhóm phát triển đã giới thiệu với hàng ngàn người tham gia, bao gồm các nhà đầu tư, các chuyên gia kinh doanh bằng nhiều hoạt động như trình bày, tư vấn, đào tạo và hướng dẫn cách đầu tư.

Hiện tại, mọi thứ đều bắt đầu. Phiên bản đầu tiên của EtherBanking (EBC) đã được đưa ra, hứa hẹn đem lại nhiều tiềm năng lợi nhuận cho các nhà đầu tư. Ngoài ra, tính phức tạp và tính ưu việt của hệ thống EBC (Deutsche Bank) mang lại hy vọng về một hệ thống thanh toán nhanh với số lượng lớn giao dịch. Điều này sẽ giúp các doanh nghiệp tạo và thực hiện không chỉ hợp đồng an toàn mà còn an toàn tuyệt đối.

Etherbanking trong tương lai sẽ là một nền tảng ứng dụng chủ yếu tập trung vào giao dịch trong ngân hàng và doanh nghiệp đồng thời cho phép những người đầu tư dùng tiền Bitcoin hoặc Ether tạo lợi nhuận cùng với mua mua bán đồng tiền EBC trực tiếp với thành viên khác trong cộng đồng Etherbanking.

Các bạn có thể xem thêm Video “Vì sao Bitconnect thành công và liệu lịch sử có lập lại với cơ hội đâu cùng với Etherbanking dưới đây”:

Và xem hướng dẫn chi tiết cách đầu tư Etherbanking trong phần bài viết dưới đây:

Ngoài ra, Etherbanking cung cấp nhiều tính năng ứng dụng với mục đích tạo thêm tài chính cho tất cả mọi người và tạo ra cộng đồng mọi người kết nối với nhau tốt hơn.

Etherbanking Coin (EBC) là một đồng coin thật của Etherbanking có thể khai thác được và chạy trên nền tảng hợp đồng thông minh công nghệ của Ethereum.

EBC có mã nguồn mở, có Blockchain riêng biệt với tốc độ xử lý nhanh, gọn. Bạn có thể xem mã nguồn mở của EBC theo đường link sau: https://github.com/etherbanking

Hiên tại số lượng tiền Etherbanking Coin (EBC) lưu thông ra thị thị trường đăng bắt đầu nhu cầu tăng, và điều đó nghĩa với việc thu hút thêm nhiều thành viên mới tham gia vào hệ sinh thái Etherbanking này. Bản thân mình cũng đã tham gia vào cộng đồng này

Các giai đoạn có thể tham gia dành cho các nhà đầu tư đồng tiền EBC:

 • EBC LENDING: Trả lãi suất theo ngày. Có thể tham gia ngay từ bây giờ
 • EBC STAKING: ICO Cổ phần dự kiến 30/11/2017
 • EBC TRADING: Cộng đồng Trade năm 2018.
 • EBC MINING: Cộng đồng khai thác tháng 8 năm 2018.

EBC tập trung vào EBC LENDING trả lợi nhuận theo ngày chủ yếu trên sàn giao dịch nội bộ EBC EXCHANGE. Sau đó 3 tháng, dự kiến 30/11/2017 sẽ niêm yết trên Coinmarketcap.com giúp cho nhà đầu tư yên tâm trong quá trình đầu tư.

EBC sẽ tăng trưởng ổn định vì không bị chi phối bởi thị trường bên ngoài.

EBC dự kiến sẽ lên 150$ trong 1 năm và giá khởi điểm ban đầu mà nhà đầu tư có thể sở hữu ngay giá khởi điểm là 0.1$ (tăng 1500 lần). Thời điểm viết bài giá đã lên 0.9 đô

Nói chung, hệ sinh thái Etherbanking này tiềm năng sẽ tạo dựng được một khối giá trị tài sản lớn trong tương lai.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản và cách đầu tư với Etherbanking

Bạn có thể tạo tài khoản Etherbanking và tham gia cộng đồng Etherbanking cùng đội nhóm Kiếm Tiền Số bằng cách truy cập theo 1 trong các đường link dưới đây và hãy inbox để nhận người hỗ trợ tương ứng để giúp đỡ bạn:

 • Những bạn nào đăng ký theo đường link ở trên sẽ nhận được quyền lợi giải quyết mọi vướng mắc trong quá trình đầu tư, và được chia sẻ kiến thức các nâng cao cũng như hỗ trợ tối đa từ team của mình nhé.

Nhâp các thông tin cần thiết vào những ô được bôi vàng bên dưới, click chọn tôi không phải là rô bốt rồi nhấn Sign Up để đăng ký tài khoản mới nhéCác hình thức giúp bạn kiếm tiền Etherbanking

Có 4 hình thức trở thành nhà đầu tư Etherbanking mà mình sẽ trình bày với bạn dưới đây, hình thức mà mình khuyến khích bạn nên tham gia theo thứ tự từ trên xuống dưới

Hình thức 1: Đầu tư góp cổ phần vào Etherbanking (mình đang tham gia hình thức này)

Bạn có thể đầu tư Etherbanking bằng nền tảng Lending. Hình thức đầu tư độc đáo này phụ thuộc vào hoạt động kinh doanh của Etherbanking

Bạn sẽ nhận được lợi nhuận hàng ngày dựa trên sự lựa chọn gói Lending của bạn.

quy trinh lending etherbanking

Theo thực tế sau 1 tuần đầu đầu tư của mình thì phần vốn sẽ được thu hồi trong khoảng 5 tháng và nhận lãi hàng ngày ngay sau đó. Nếu bạn đầu tư có thể vốn thu hồi sẽ nhanh hơn hoặc lâu hơn một chút tùy vào thay đổi của thị trường. Nhưng mình vẫn đánh giá đây là một kênh đâu từ an toàn và rủi ro thấp so với các kênh khác cùng loại.

Hàng ngày cứ đủ $10 lãi suất thì tiền có thể được rút một cách tự động vào các ví cá nhân của bạn như BlockChain.info hay Coinbase mà không cần làm bằng tay như Bitconnect

Khi hết chu kỳ của 1 gói đầu tư nhà đầu tư sẽ nhận 50% số lượng Coin theo tỷ giá tại thời điểm bạn Lending và 50% tiền măt (đô la)

Ví dụ: Đầu tư gói $5000 mua lúc giá $0.61/EBC. Chúng ta sẽ mua được 8196 EBC.

 • Hàng ngày chúng ta nhận về 0.6% tương đương với 30$/ngày/320 ngày. 1 tháng sẽ thu về: 30$ x 30= 900$ (Khoảng hơn 5 tháng chúng ta sẽ hoàn gốc)
 • Hết 1 chu kì của gói này là 320 ngày (nhận 9 tháng lãi) chúng ta sẽ thu được tổng số tiền:
  • Khoản 1: Tiền lãi đã thu theo ngày (30 x 320 ngày) = $9600
  • Khoản 2: + 50% tiền đầu tư ban đầu: $5000$/2 = $2500
  • Khoản 3: 50% sô lượng Coin giá thời điểm lending: 8196EBC/2= 4098 (EBC) . Dự kiến sau 10 tháng EBC sẽ lên $80 số tiền sẽ là : 4098 EBC x 80 = $327 840

Hướng dẫn Đầu tư góp cổ phần vào Etherbanking như sau:

Để đầu tư, bạn cần có Bitcoine hoặc ETher. Tuy nhiên, mình khuyên là các bạn nên nạp bằng Ether để giao dịch được diễn ra nhanh hơn. Nếu bạn chưa biết cách mua bán Ether, có thể đăng nhập theo đường link https://goo.gl/g32Td6 để đăng ký tài khoản mua Ether và xem video hướng Dẫn Mua Ether Trên REMITANO dưới đây:

 

Bạn có thể xem Video hướng dẫn đầu tư góp cổ phần với Etherbanking dưới đây:

và thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Kích hoạt tài khoản Etherbanking, bạn lựa chọn Active Now như hình bên dưới:

kich hoat tai khoan etherbanking

Bước 2: Chọn tab Ethereum Wallet rồi nạp số tiền ETH vào địa chỉ ví mà Etherbanking yêu cầu như ví dụ hình dưới và đợi một lúc để hệ thống Etherbanking xác nhận kích hoạt tài khoản thành công:

nap tien kich hoat tai khoan etherbanking

Bước 3: Bạn nạp tiền Ether vào tài khoản Etherbanking bằng cách vào mục EBC Exchange rồi lựa chọn Deposit như hình bên dưới nhé:

nap ether vao etherbanking

Sau đó, Etherbanking sẽ hiện ra địa chỉ ví để bạn nạp tiền Ether vào tài khoản như ví dụ hình dưới:

Lưu ý: Hệ thống Etherbanking yêu cầu bạn nạp tối thiếu 0.5 ETH, chỗ này mình cũng thấy hơi bất cập, trước mắt các bạn cứ tuân thủ theo yêu cầu của họ, mình sẽ email hỏi lại công ty Etherbanking về vấn đề này

nap tien etherbanking

Bước 4: Lựa chọn mục Invest sau đó chọn BUY NOW ở gói đầu tư tương ứng để góp cổ phần:

mua goi dau tu etherbanking 1

Lựa chọn số tiền cần đầu tư như hình dưới rồi chọn Buy More EBC như hình bên dưới:

dau tu lending etherbanking

Bước 5: Etherbanking sẽ đưa bạn đến mục EBC Exchange, bạn chọn tab EBC/ETH rồi lựa chọn mua EBC như hình dưới:

mua EBC trong etherbanking
https://etherbanking.io/signup?sponsor=EBC98451133

Sau khi chọn mua hệ thống Etherbanking sẽ tự động Lending vào gói đầu tư mà bạn đã chọn

Các gói đầu tư Etherbanking gồm có:

cac goi lending etherbanking

Đầu tư từ $100 đến $1000 (mình nhắc lại dự án đang trong giai đoạn 1, mình khuyên các bạn nên đầu tư gói này để giữ cơ hội trước khi đầu tư nhiều hơn)

 • Nhận lãi suất hàng ngày dựa trên phần mềm biến động thị trường + 0.55% cố định hàng ngày
 • Có thể rút vốn bất cứ lúc nào sau 365 ngày
 • Bạn sẽ thu được lợi nhuận cả đời nếu đầu tư cùng Etherbanking

Đầu tư từ $1050 đến $5000 (mình đã đầu tư vào gói này)

 • Nhận lãi suất hàng ngày dựa trên phần mềm biến động thị trường + 0.6% cố định hàng ngày
 • Có thể rút vốn bất cứ lúc nào sau 320 ngày
 • Bạn sẽ thu được lợi nhuận cả đời nếu đầu tư cùng Etherbanking

Đầu tư từ $5050 đến $10 000

 • Nhận lãi suất hàng ngày dựa trên phần mềm biến động thị trường + 0.65% cố định hàng ngày
 • Có thể rút vốn bất cứ lúc nào sau 268 ngày
 • Bạn sẽ thu được lợi nhuận cả đời nếu đầu tư cùng Etherbanking

Đầu tư từ $10 050 đến $50 000

 • Nhận lãi suất hàng ngày dựa trên phần mềm biến động thị trường + 0.7% cố định hàng ngày
 • Có thể rút vốn bất cứ lúc nào sau 225 ngày
 • Bạn sẽ thu được lợi nhuận cả đời nếu đầu tư cùng Etherbanking

Đầu tư từ $50 050 đến $100 000

 • Nhận lãi suất hàng ngày dựa trên phần mềm biến động thị trường + 0.75% cố định hàng ngày
 • Có thể rút vốn bất cứ lúc nào sau 176 ngày
 • Bạn sẽ thu được lợi nhuận cả đời nếu đầu tư cùng Etherbanking

Hình thức 2: Tham gia kiếm tiền hoa hồng từ việc giới thiệu Etherbanking qua tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing)

hoa hong Etherbanking gioi thieu

Hình thức 3: Mua đi bán lại Etherbanking hoặc trữ dài hạn

Hiện tại hình thức này chưa cho phép mua bán Etherbanking hoặc trữ Coin trên sàn nội bộ, bạn chỉ có thể mua EBC để lending

Mình sẽ cập nhật cho bạn sau nhé

Hình thức 4: Tạo ra những EBC mới bằng đào EBC và EBC Staking

EBC áp dụng song song 2 nền tảng công nghệ :

 • POS (Proof of stake): 20 triệu EBC (Cung ra trên sàn chỉ 9 triệu)
 • POW (Proof of work): 13 triệu EBC (Để cộng đồng tự do khai thác)

Hình thức đào này dự kiến mình chưa tham gia đối với đồng tiền EBC, mình sẽ thử nghiệm và cập nhật thông tin về hình thức này ngay sau khi có thể.

Lưu ý khi đầu tư Etherbanking để tránh bị mất tiền oan

Do EBC có thời điểm biến động nhanh về giá như hình bên dưới, nên trước khi bạn mua tiền EBC hãy để ý giá và cố gắng chọn mức giá đang ổn định trong 1 tiếng hoặc thấp nhất trong ngày hôm đó rồi mới mua EBC để Lending nhé

gia ebc etherbanking

Hãy chia sẻ bài viết này tới bạn bè và nếu có gì thắc mắc hãy để lại comment bên dưới để nhận giải đáp của mình!

Hoặc có thể inbox trực tiếp với mình theo đường link facebook:

 

Chúc các bạn thành công với Etherbanking

Hướng Dẫn Cách Tạo Ví Điện Tử Trên Sàn Giao Dịch Remitano

 

Add a Comment