Hướng dẫn đầu tư BITCONNECT

BitConnect-vn.co đồng hành cùng BitConnect tại Việt Nam
Đăng ký    Bitconnect     tại đây

Cách tính lãi Bitconnect tại đây

VỀ CHÚNG TÔI – CỘNG ĐỒNG BITCONNECT-VN.CO

 Chào mừng bạn đến với cộng đồng đầu tư Bitconnect-vn.co! Chúc mừng bạn đã tìm được cộng đồng đầu tư bitconnect với tinh thần kết nối và chia sẻ lớn nhất Việt Nam.

 Tiền điện tử hay chính xác hơn là tiền mã hóa đang là xu hướng đầu tư rất phổ biến hiện nay. Khi bạn tìm tới đây, chúng tôi biết rằng bạn đã từng nghe nói nhiều về các “đồng tiền của tương lai” này và rất muốn tham gia nhưng không biết bắt đầu như thế nào, đầu tư vào đồng tiền nào để sinh lời và an toàn nhất. Cộng đồng Bitconnect-vn.co ra đời để giải quyết những trăn trở trên, tạo thành một cộng đồng đầu tư trên tinh thần chia sẻ, kết nối và giao lưu với các nhà đầu tư trên mọi miền khắp Việt Nam.

 Nhiệm vụ của Bitconnect-vn.co là cập nhật các thông tin mới nhất về bitconnect cho các nhà đầu tư Việt Nam. Hướng dẫn cách tham gia, mở tài khoản, nạp tiền, rút tiền. Phổ biến, tuân thủ luật chơi và đầu tư của cộng đồng bitconnect quốc tế, tạo nên một cộng đồng đầu tư trong sạch, vững mạnh, sinh lời cho từng đồng tiền của nhà đầu tư và đảm bảo an toàn.

BITCONNECT LÀ GÌ?

 Nếu bạn đã biết về bitconnect trước đó là điều rất tốt, còn nếu bạn chưa biết về bitconnect, hãy dành ra 5 phút để xem video bên cạnh về bitconnect. Video sẽ show cho bạn cái nhìn tổng quan về đầu tư bitconnect. Cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản nhất trước khi đến với việc đầu tư bitconnect. Một khi đã có được thông tin đúng, bạn sẽ có tư duy và mindset đúng về việc đầu tư vào bitconnect. Bạn sẽ không còn phải nơm nớp lo sợ bì lừa, sợ không an toàn, sợ rủi ro,…

VÌ SAO NÊN ĐẦU TƯ VÀO BITCONNECT?

Để hiểu được lý do vì sao nên đầu tư vào bitconnect, chúng ta sẽ đi sâu phân tích thông tin về dự án này.

 Bitconnect hiện đã được ICO lên sàn và đang nằm ở top 12. Chúng ta có thể check trên trang https://coinmarketcap.com, một trong những trang thông tin uy tín trên thế giới về tiền mã hóa (Cryptocurrency). Thường trước khi đầu tư vào một coin nào đó chúng ta nên xem coin đó có trên coinmarket hay không. Nếu không có thì bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi đầu tư. Vì coinmarketcap sẽ xem xét rất kỹ các tiêu chí của một coin trước khi niêm yết coin đó. Khi viết những dòng này, bitconnect đang nằm ở vị trí 12 trên tổng số hơn 1000 coin trên coinmarketcap.

Bitconnect xếp hạng thứ 12 trên coinmarketcap

Bitconnect xếp hạng thứ 12 trên coinmarketcap

 Cuối năm 2016, bitconnect lên sàn có giá trị 0.5$ và đến thời điểm hiện tại khi cập nhật bài viết này là tháng 10/2017 giá trị của bitconnect đã là 150$. Tăng với tốc độ khủng khiếp hơn 300 lần. Theo dự đoán của giới tài chính, bitconnect sẽ cán mốc 200$ vào cuối năm 2017 do sự cộng hưởng với xu hướng sử dụng tiền điện tử trên toàn thế giới. Một loạt các quốc gia ở Châu Âu như Đức, Anh, Thụy Sỹ đã bắt đầu chính thức thừa nhận tiền mã hóa và gần đây nhất là Mỹ và Nhật Bản đã bắt đầu cho phép sử dụng chính thức các loại tiền điện tử để giao dịch.

Giá trị của bitconnect tăng liên tục kể từ khi lên sàn

Giá trị của bitconnect tăng liên tục kể từ khi lên sàn

 Chỉ số an toàn rất cao do được đông đảo cộng đồng các nước đầu tư và sử dụng bitconnect. Xếp hạng trên trang phân tích Similarweb như hình. Trong tháng 7/2017 số lượt truy cập cho thấy những nhà đầu tư đến từ Mỹ chiếm đa số – người Mỹ luôn tiên phong trong lĩnh vực đầu tư. Sang tháng 9 thì số lượt truy cập vào website từ Việt Nam đã tăng lên ở vị trí cao nhất. Điều này cũng phản ánh một phần sự nhanh nhạy của các nhà đầu tư Việt Nam.
 Sự tăng trưởng vượt bậc và độ uy tín cực kỳ cao đã làm cho đồng Bitconnect đã vào top 12 bảng xếp hạng các đồng tiền điện tử tại Coinmarketcap. Dự kiến có thể cạnh tranh top 3 với đồng Bitcoin và Ethereum và thành đồng tiền điện tử thông dụng của thế giới.

Thống kê truy cập vào bitconnect tháng 7/ 2017

Thống kê truy cập vào bitconnect tháng 7/ 2017

Thống kê truy cập vào bitconnect tháng 9/2017

Thống kê truy cập vào bitconnect tháng 9/2017

 Lãi suất trung bình 30% đến 40% trên 1 tháng cho thấy sự tăng trưởng vượt bậc. Nhìn vào giá của Bitconnect tăng vượt bậc từ 0.5$ lên đến 150$ trong khoảng thời gian chưa được 4 tháng. Một mức tăng trưởng khủng khiếp hơn 300 lần từ cuối năm 2016 đến thời điểm hiện tại.
 Bitconnect trả tiền lãi về hàng ngày và có thể rút về ví bất kỳ thời điểm nào, trả lãi ngày bằng tiền USD.
 Tính thanh khoản cực kỳ cao thanh toán qua ví điện tử Remitano, bạn có thể rút lãi hàng ngày về ngân hàng Vietcombank trong 24/24h trong ngày.

ĐẦU TƯ VÀO BITCONNECT NHƯ THẾ NÀO?

 Khi đọc đến đây chắc hẳn bạn đã có quyết định đầu tư cho riêng mình. Cộng đồng bitconnect Việt Nam đã phân tích cho bạn các thông tin để làm cơ sở đầu tư cho bạn. Vậy chúng ta sẽ đầu tư như thế nào và lợi nhuận ra sao?
 Có nhiều cách để đầu tư vào bitconnect nhưng phương pháp đang được cộng đồng bitconnect Việt Nam và quốc tế đầu tư đông đảo phổ biến nhất là tham gia BCC Lending Program. Giải thích ngắn gọn để hiểu như sau: Bitconnect vừa là 1 đồng tiền mã hóa (mã BCC) vừa là sàn giao dịch (với hơn 4 sàn lớn nhất trên thế giới), cho phép người tham gia ủy thác giao dịch. Khi người tham gia ủy thác giao dịch, các ROBOT sẽ tiến hành giao dịch và chia lãi cho người ủy thác. Lãi suất được bitconnect chia trả theo từng ngày. Và người ủy thác có thể rút lãi theo ngày. Tùy theo điều khoản thỏa thuận, người ủy thác nhận lại tiền vốn đầu tư hoặc tái đầu tư tiếp để nhận lợi nhuận theo ngày.
 Đây là bảng lợi nhuận khi tham gia các gói Lending Bitconnect:

Lãi suất đầu tư các gói bitconnect landing

Lãi suất đầu tư các gói bitconnect landing

 Đây là ví dụ về bảng trả lãi chi tiết các ngày được cộng đồng thống kê ngẫu nhiên. Thống kê update một số ngày trong tháng 10 của cộng đồng Bitconnect-vn.co.

Thống kê trả lãi các ngày của bitconnect landing

Thống kê trả lãi các ngày của bitconnect landing

PHÂN TÍCH SÂU VỀ BITCONNECT LENDING

 Để hiểu rõ và sâu hơn nữa về bitconnect, chúng ta hãy xem video của anh Tuấn phân tích chuyên sâu dự án tiền điện tử của cộng đồng bitconnect Việt Nam.

 Chúng tôi khuyên bạn nên xem hết video này vì các bạn sẽ đầu tư tiền bạc của mình vào đây, các bạn cần hiểu rõ về dự án mà bạn sắp đầu tư vào đó.

 Anh Tuấn sẽ hướng dẫn cho các bạn cách cơ bản để nghiên cứu một dự án như thế nào là tiềm để đầu tư và dự án nào không nên đầu tư. Các bạn sẽ thấy được dự án Bitconnect hot như thế nào.

LƯU Ý TRƯỚC KHI ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN BITCONNECT

 Để có được cộng đồng Bitconnect quốc tế phát triển mạnh như bây giờ, Bitconnect đưa ra chính sách tưởng thưởng cho những người có công giới thiệu và chia sẻ Bitconnect tới cộng đồng. Và các bạn nên nhớ rằng hoa hồng này không phải tiền của nhà đầu tư mà là của Bitconnect trả cho những người đã có công chia sẻ, kết nối và chăm sóc cho cộng đồng. Số tiền này chỉ là con số rất nhỏ 7% không liên quan gì tới lợi nhuận của gói Lending 30%-40%/tháng của các nhà đầu tư.

 Tuy nhiên có một số cá nhân hiện tại lợi dụng sự thiếu hiểu biết của nhiều nhà đầu tư mới đã tự tạo các nick ảo rải theo từng tầng (nhằm mục đích ăn nhiều hoa hồng) rồi đưa link đăng ký dưới những tài khoản này cho nhà đầu tư và thường cho lại nhà đầu tư từ 5%-7%. Chính điều này làm cho hệ thống của bitconnect bị phá vỡ. Mục đích của đồng BCC được tạo ra để phát triển và tồn tại bền vững cùng với các đồng bitcoin, ethereum,… vậy nên Bitconnect nghiêm cấm và trừng phạt thẳng tay với những hành vi gian lận trên.

 Khi nhà đầu tư đăng ký dưới những link này có thể bị BitConnect phát hiện và khóa tài khoản, vì bạn đã vô tình ở trong hệ thống nhiều tầng sai quy định của Bitconnect do chính người đưa link đấy tạo ra. Bạn có thể mất tất cả số tiền đầu tư vì đã vô tình làm sai quy định không trực tiếp bởi bạn.

 Do nhiều người đã chơi trò gian lận này nên ngày 26/7/2017 Bitconnect đã ra thông báo giảm tầng hoa hồng từ 10 tầng xuống còn 7 tầng. Ngoài ra Bitconnect sẽ xoá sạch những nhánh liên quan dù trực tiếp hay gián tiếp. BitConnect cũng đã chặn chức năng thay đổi Sponsor.

Bitconnect giảm hoa hồng từ 10 tầng xuống còn 7 tầng từ tháng 7

Bitconnect giảm hoa hồng từ 10 tầng xuống còn 7 tầng từ tháng 7

 Chúng tôi biết có những bài viết trên một số website, diễn đàn không uy tín hướng dẫn tạo nick ảo nhiều tầng nhưng vô tình sẽ đưa những người làm theo vào tình trạng nguy hiểm và có thể bị khóa tài khoản dẫn tới mất hết số tiền đã đầu tư.

 Cộng đồng Bitconnect Việt Nam đã tham gia đầu tư vào BCC từ những ngày đầu mới lên sàn coinmarketcap, chứng kiến nhiều sự thay đổi trong chính sách của Bitconnect. Bitconnect-vn.co luôn khuyên các thành viên trong cộng đồng tuân thủ luật chơi quốc tế, tránh việc bị khóa tài khoản do vi phạm quy định của Bitconnect. Chúng tôi tự hào rằng các thành viên trong cộng đồng của mình chưa có bất cứ vi phạm nào của Bitconnect trong quá trình đầu tư. Hiện tại, các thành viên trong cộng đồng rất happy về khoản đầu tư với lợi nhuận đều đặn hàng tháng của mình.

 Nếu bạn vẫn còn thắc mắc trước khi đầu tư vào Bitconnec thì cộng đồng Bitconnect-vn.co luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Ngoài việc cập nhật thông tin về các quy định mới của Bitconnect trên website Bitconnect-vn.co, khi nhà đầu tư tham gia vào cộng đồng sẽ được add vào các group trên zalo, telegram hoặc whatsap để kịp thời chia sẽ thông tin và hỗ trợ nhau. Tại thời điểm này cộng đồng tham gia lên đến hàng trăm thành viên. Các thành viên trong team luôn có những chia sẻ nhiệt thành với nhau. Một số thành viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư tiền mã hóa (crypto currency) sẽ có những chia sẻ chuyên sâu hơn trong group.

Bitconnect Team VietNam

Bitconnect Team VietNam

Các nhà đầu tư trong team trợ giúp và thông tin cho nhau

Các nhà đầu tư trong team trợ giúp và thông tin cho nhau

Cộng đồng bitconnect Việt Nam hoạt động rất sôi nổi

Cộng đồng bitconnect Việt Nam hoạt động rất sôi nổi

Group trao đổi sôi nổi và cập nhật tin liên tục

Group trao đổi sôi nổi và cập nhật tin liên tục

Trao đổi nhiệt tình và thẳng thắn giữa các thành viên

Trao đổi nhiệt tình và thẳng thắn giữa các thành viên

LƯU Ý ĐẶC BIỆT

 Do Bitconnect ngày càng phát triển mạnh mẽ, nhiều người muốn đầu tư nhưng chưa có nhiều thông tin nên gần đây có một số trường hợp lợi dụng sự thiếu hiểu biết của nhà đầu tư để hack tài khoản của người đăng ký đầu tư Bitconnect, để tránh trường hợp này các bạn lưu ý đăng ký dưới link bảo trợ của Team Bitconnect Việt Nam để được hỗ trợ và tư vấn đầu tư.

 Cộng đồng Bitconnect-vn.co sẽ bảo vệ quyền lợi của các bạn khi đăng ký dưới tài khoản của Team Bitconnect. Và được tham gia vào Group Team Bitconnect Việt Nam như ở phía trên. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách đầu tư lấy lại vốn trong vòng từ 3 tuần đến 1 tháng và nhân lãi kép trong cả năm lên gấp chục lần từ kinh nghiệm của những người thành công đi trước.

 Ngoài ra, khi gia nhập cộng đồng bitconnect Việt Nam và tham gia đầu tư các gói landing bitconnect, các nhà đầu tư sẽ có cơ hội kết nối với các “đại gia” trong cộng đồng, những thành viên này nắm giữ số lượng bitconnect rất lớn và có thể trao đổi bcc với giá tốt thấp hơn giá thị trường khi mua bitconnect để tham gia lending. Các giao dịch này đều được chứng nhận thông qua admin của cộng đồng để đảm bảo an toàn cho các nhà đầu tư.

 Liên Hệ Trực Tiếp Qua Hotline/Zalo: 08.9848.9609 để được add vào Group Team Bitconnect Việt Nam. (Lưu ý: Chúng tôi chỉ hỗ trợ các bạn đã đăng ký tài khoản đầu tư Bitconnect dưới đường link được bảo trợ bên dưới của nhóm).

 Cộng đồng Bitconnect Việt Nam nhận hỗ trợ hướng dẫn chi tiết các nhà đầu tư từ gói 5010$ trở lên khi đăng kí qua chúng tôi cách hoàn vốn chỉ trong vòng 3 tuần đến 1 tháng và cách tận dụng nhân lãi kép gấp nhiều lần từ Bitconnect, đây là những kinh nghiệm của những người đi trước đã từng thành công chia sẻ. Chúng tôi ở đây để cùng bạn xây dựng một cộng đồng Bitconnect Việt Nam giàu mạnh!

UPDATE 13/10/2017:

Bitconnect đã bứt phá ngoạn mục lên vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng coinmarketcap. Đúng như dự đoán của giới phân tích tiền mã hóa cryptocurrency. Với đà này BCC sẽ mốc 200$ cuối tháng 10 này chứ không phải đợi đến cuối năm 2017. Những ai còn chần chừ sẽ đánh mất cơ hội này.

Bitconnect đã thêm 4 bậc lên thứ hạng thứ 8 trên coinmarketcap

Bitconnect đã thêm 4 bậc lên thứ hạng thứ 8 trên coinmarketcap

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN HỖ TRỢ TẠO TÀI KHOẢN MIỄN PHÍ TỪ TEAM

Vì có rất nhiều thành viên không biết cách tạo một tài khoản BitConnect. Để hỗ trợ tốt hơn và tránh sai sót chúng tôi – cộng đồng Bitconnect-vn.com hỗ trợ tạo tài khoản đầu tư cho các bạn miễn phí. Ngay sau khi nhận được tài khoản đã tạo từ chúng tôi, bạn nên thay đổi password trước khi tiến hành mọi giao dịch liên quan đến tiền.
Các bạn cung cấp thông tin đầy đủ như sau
+ Họ tên của bạn:
+ Số điện thoại của bạn:
+ Nick name của bạn: (Tên của tài khoản của BitConnect; chúng tôi mặc định sẽ đặt theo tên của bạn nếu bạn để trống trường này)
+ Ngày tháng năm sinh của bạn:
Click vào nút ĐĂNG KÝ NGAY bên dưới và điền đầy đủ thông tin. Bộ phận hỗ trợ sẽ giúp bạn tạo tài khoản và sẽ có 1 email của hệ thống gửi đến cho bạn. Việc của bạn là chỉ thay đổi Mật Khẩu và có thể đầu tư.

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TẠO TÀI KHOẢN BITCONNECT MIỄN PHÍ

HƯỚNG DẪN TẠO TÀI KHOẢN BITCONNECT

Bây giờ các bạn cần tạo cho mình một tài khoản Bitconnect. Nếu bạn gặp vấn đề gì khó khăn trong khi tạo tài khoản, hãy liên hệ ngay với chúng tôi, để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn nhanh nhất.

Hoặc bạn có thể làm theo hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản Bitconnect dưới đây:

Trước tiên, bạn hãy truy cập vào link đăng kí:

>>> LINK ĐĂNG KÝ TẠO TÀI KHOẢN BITCONNECT<<<

Tiếp theo, điền thông tin vào form đăng kí:

First name: bạn nhập tên của bạn, lưu ý rằng đây là hệ thống toàn cầu, nên khi bạn nhập tên hay chữ, hãy nhập viết thường và không dấu nhé.

Lastname: Nhập họ và chữ lót. Chỗ này bạn lưu ý là viết liền, không cách nhau.

Email address: Bạn nhập Gmail của mình vào đây. Lưu ý gmail chưa dùng đăng kí tài khoản bitconnect bao giờ.

User name: Bạn nhập họ và tên của mình vào, viết liền không dấu nhé. Nếu tên vượt quá số kí tự cho phép thì hãy rút gọn bằng cách có thể lượt bớt chữ lót.

Password: Bạn nhập mật khẩu của mình vào, Hãy nhập những kí tự đặc biệt đối với bạn, tránh việc bị người khác đoán được mật khẩu.

Confirm password: Nhập lại password một lần nữa cho chắc chắn rằng mình đã nhớ đúng mật khẩu nhé!
Ô số điện thoại: Bạn nhập +84 ( đây là kí hiệu đầu số quốc tế của Việt Nam), sau đó là số điện thoại của bạn bỏ bớt số 0 đầu tiên.

Chỗ ô Sponsor: Các bạn để không sửa gì cả hãy chắc chắn rằng Sponsor là PartnerBcc, để thuộc hệ thống Bitconnect-vn.co, đồng thời bạn sẽ nhận được sự bảo trợ của team.

DOB: Lần lượt chọn các ô tương ứng với ngày / tháng/ năm sinh.

==========

Ví dụ: Bạn điền giống như hình hướng dẫn bên dưới để điền thông tin chính xác nhé:

Tên của bạn: Nguyễn Tùng Sơn

Email của ban: tungsonlamdong@gmail.com

User name: tungsonlamdong

Số điện thoại của bạn: 0903 993 993

Ngày sinh nhật của bạn: Ngày 1, Tháng 3, Năm 1980

Cuối cùng, bạn click vào ô “Tôi không phải người máy”, chọn hình theoe yêu cầu của hệ thống và bấm Sign Up.

Sau khi đăng ký thành công, sẽ hiện lên thông báo màu xanh. Sau đó, bạn đăng nhập vào Email, hệ thống sẽ gửi cho bạn một Email và kèm theo link kích hoạt tài khoản.

Nếu như không có thư trong inbox, bạn vui lòng kiểm tra trong mục thư spam. Mở Email lên và click vào link để kích hoạt tài khoản.

Copy Activation Code vào ô số 1 và chọn Tôi không phải là người máy ở ô số 2. Và tiếp tục Click vào ô Confirm Activation Code như hình bên dưới.

Sau khi bạn xác nhận mã code hoàn tất, trên màn hình báo rằng tài khoản của bạn đã được xác nhận xong như hình bên dưới.

Đồng thời có thêm 1 email sẽ gửi đến xác nhận rằng bạn đã đăng ký hoàn tất và bạn đã có một tài khoản BitConnect để bắt đầu đầu tư.

—————————-

Liên hệ số điện thoại HotLine: 08.9848.9609 để được trợ giúp từ cộng đồng hoàn toàn free.

Email: support@bitconnect-vn.co

GIA NHẬP VÀO CỘNG ĐỒNG BITCONNECT VIỆT NAM

Đến bước này, bạn đã đăng ký thành công tài khoản Bitconnect để có thể đầu tư.

Để được add vào group của cộng đồng Bitconnect Việt Nam trên zalo, bạn vui lòng kết bạn zalo với admin Bcc Việt Nam theo số 08.9848.9609 và nhắn tin vào zalo này. Các thành viên trong cộng đồng sẽ check và add bạn vào nhóm.

Các bạn cũng có thể kết bạn nhanh bằng cách quét mã QR trong zalo ngay bên cạnh.

Tiếp theo bạn sẽ làm theo hướng dẫn bên dưới để biết cách nạp tiền và đầu tư. Xem ở mục tiếp theo bên dưới nhé.

2 Comments

Add a Comment