Hướng Dẫn Tạo Ví Điện Tử Remitano

Hướng Dẫn Tạo Ví Điện Tử Remitano

HƯỚNG DẪN TẠO VÍ ĐIỆN TỬ ĐỂ NẠP TIỀN VÀO BITCONNECT

Để có thể nạp tiền vào đầu tư Bitconnect, bạn cần có một ví điện tử trên sàn giao dịch Remitano. Tại đây, họ kết nối giữa người bán và người mua Bitcoin giúp 2 bên lựa chọn được giá cả hợp lý và cũng bảo đảm tính an toàn và bảo mật cho giao dịch.

Bước 1: Truy cập Remitano.com -> Click vào Đăng nhập/Đăng ký -> Nhập Email của bạn->Bấm tiếp tục.

Bước 2: Kích hoạt tài khoản: Đăng nhập vào Email của bạn và click và “Đăng nhập tôi vào Remitano”.

Điền tên tài khoản của bạn vào ô “Vui lòng nhập bí danh” (lưu ý tên bạn muốn đặt phải viết liền không dấu) -> Bấm tiếp tục là bạn đã hoàn tất đăng ký.

XÁC THỰC TÀI KHOẢN REMITANO

Để bảo đảm các vấn đề bảo mật thông tin cũng như hạn chế tình trạng đăng ký nhiều tài khoản, thì sàn giao dịch đã bắt buộc các thành viên tham gia phải xác thực tài khoàn Remitano. Việc xác thực tài khoản mất thời gian từ 5 đến 10 phút khá nhanh. Do vậy việc xác thực tài khoản đơn giản với vài bước sau:

Bước 1: Vào mục cài đặt -> Chọn hồ sơ-> Nhập tên của bạn->Thêm số điện thoại. (lưu ý là chọn +84 mã vùng quốc tế của Việt Nam và khi nhập số điện thoại thì bỏ sô 0 đầu tiên).

Bước 2: Tình Trạng tài khoản:

Tại đây bạn sẽ phải gửi ảnh CMND/Hộ chiều/Bằng lái xe để xác nhận rằng tài khoản này là do bạn tạo. Lưu ý CMND/Hộ chiếu/Bằng lái xe phải còn mới, chữ phải rõ không bị nhòe…

  • Bước 2.1: Click vào “Tải tài liệu lên” -> Tải lên hình ảnh chụp CMND của bạn cả hai mặt nhé -> Nhập hộ tên và số CMND (phải trùng khớp với ảnh tải lên) -> Tiếp tục.
  • Bước 2.2: Tải lên một bức ảnh mà bạn cầm CMND của bạn bên cạnh khuôn mặt của bạn.
  • Bước 2.3: Tải lên hình ảnh chụp CMND của bạn đặt trên một tờ giấy có dòng chữ “REMITANO VERIFICATION”.
  • Bước 2.4: Tải lên tài liệu định danh thứ cấp như Bằng lái xe, Hộ chiếu…nhưng không được trùng với ảnh mà bạn đã tải lên ở bước 2.1.

Khi đã hoàn thành xong các bước , bạn đợi khoảng 5 phút để đội ngũ nhân viên xác minh tài khoản của bạn. Trong trường hợp này có thể tài liệu bạn gửi lên bị lỗi và họ sẽ yêu cầu bạn gửi lại.

Video hướng dẫn tạo tài khoản Remitano.

Như vậy là chúng ta đã hoàn tất việc tạo tài khoản và xác minh tài khoản trên sàn giao dịch Remitano để có nạp tiền vào và tiến hành đầu tư, tham gia lending. Chúc bạn thành công!

Tiếp theo, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách nạp tiền vào tài khoản Bitconnect để đầu tư.

>>> Hướng Dẫn Cách Nạp Tiền Vào Tài Khoản Bitconnect Để Đầu Tư

One Comment

Add a Comment