ICO Hextracoin đã kết thúc, điều gì tiếp theo sẽ diễn ra?

1. ICO Hextracoin đã kết thúc, điều gì tiếp theo sẽ diễn ra?

Kết thúc 30 ngày ăn cùng Hextracoin HXT ngủ cùng Hextracoin HXT thì ngày 29/10 đã chính thức kết thúc phiên bán ICO, thật bất ngờ khi Hextracoin HXT tạo nên cơn sốt về giá chỉ ngay khi mở bán ICO. Chúc mừng những ai mua được HXT đã nhân 6,7 lần tài sản nếu ngay hiện tại chốt bán.

Bước vào ngày 30/10-31/10 thị trường chuyển mua bán càng sôi động thêm, lượng giao dịch cực lớn từ thị trường và giá được giới đầu tư hét lên để làm nóng thị trường hơn, giá bắt đầu được rao ở mức giá 10-12$ nhiều hơn, bởi đơn giản càn về gần ngày 1/11 nhà đâu tư càng kỳ vọng một bước đi táo bạo và chính xác hơn. Vì ngay lúc này tâm lý nhà đầu tư bất phân vân giữa “ bán chốt lời, lending hay hold đợi giá kỳ vọng”.

Khi mà nhà đầu tư đang nháo nhào hỏi thăm xem có mua được Hextracoin vào ngày cuối không ? thì ngay lúc này đội ngủ sang lập Hextracoin đã Update lại website và có thông báo cho nhà đầu tư về kế hoạch sắp tới của họ. Thật bất ngờ và chuyên nghiệp, họ lại có 1 bước đi thông minh khi tặng nhà đầu tư HextraGold để giữ chân nhà đầu tư và hạn chế tình trạng bán tháo khi kết thúc Ico. Lại một lần nữa Hextracoin lại làm chủ cuộc chơi khi 1/11 họ sẽ công bố mức giá bán Hxt ở sàn nội bộ.

Ngay lúc này nhà đầu tư đang nghĩ gì ?? RỦI RO hay CƠ HỘI KHI TIẾP TỤC CUỘC CHƠI.  Hãy cùng chúng tôi đi sâu vào phân tích nhé.

Đừng quên là để  bạn sở hữu và bắt đầu kiếm tiền từ Hextracoin, thì việc đầu tiên bạn cần  làm là: Đăng kí tài khoản và để chúng tôi hướng dẫn bạn mua HXT

Tham gia lending nhân tài sản cùng Hextra

Lịch sử coin có thể sẽ chứng kiến một trong những tuyệt phẩm Lending từ những bậc thầy Marketing và bậc thầy chiến thuật HextraCoin, đối thủ duy nhất có khả năng vượt BCC

100$

2. Rủi ro:

Coin được tạo ra với bất kỳ mục đích nào, đều luôn tồn tại những rủi ro xung quanh nó. Chúng tôi tạm gọi là rủi ro trước khi lên sàn và sau khi lên sàn. Tại bài viết này, chúng ta chỉ tập trung phân tích về những rủi ro của Hextracoin trước khi lên sàn.

 • Rủi ro HXT không được lên sàn?

  Vài ngày gần đây dấy lên thông tin HXT sẽ không lên sàn Novaexchange – 1 sàn cộng đồng nơi mà bất cứ site MLM nào muốn tồn tại và phát triển lâu dài thì đều phải hiện diện tại đây. Tuy vậy, không có gì phải quá lo lắng bởi không phải do HXT không đủ minh bạch để lên sàn mà là cho Novaexchange sẽ đổi chủ vào tháng 4 năm 2018. Đi kèm với thông báo là 1 lộ trình rõ ràng về thời gian, quy trình Novaexchange tái cấu trúc.

 • Liệu HXT có thực hiện 1 cú lừa ngoạn mục?

  Một trong những đề tài nóng luôn được các nhà đầu tư và chuyên gia quan tâm và bàn tán xôn xao: “Liệu Hextracoin có scam hay không?” Từ quá trình ICO đến khi hoàn thành ICO chuẩn bị cho quá trình mở lending vào ngày 01/11/2017 tới đây, tất cả mọi người đều chỉ suy nghĩ 2 điều: Lợi nhuận và rủi ro. Chính HTG (Hextracoin Gold) là nguyên nhân cho mọi sự nghi ngờ về việc Hextracoin sẽ thực hiện một cú lừa siêu đẳng trong lịch sử? Theo chúng tôi thì điều đó không phải, họ ra HXG là để giữ chân nhà đầu tư vì để lending, dần dần đẩy giá lên, họ thừa biết trong lúc này giá chợ đen đang cao, đến ngày lên sàn nội bộ họ không dại dột để thấp hơn giá chợ đen vì thấp hơn sẽ có 1 lượng bán ra chốt lời mạnh do nhà đầu tư thi nhau xả dẫn đến giá tụt dần và ko ai lending nữa. Họ buộc phải làm giá cao lên để khuyến khích mọi người tiếp tục lending vì ai cũng thấy mình đang lời thì cần gì bán cho sớm, cứ hold hoặc lending không phải ngon hơn sao.Thí dụ: Giá lên sàn là $5 và giá chợ bây giờ là $7, những người bình thường mua $7 sẽ thấy hớ và sẽ bán ngay vì giá trị đồng coin thấp hơn so với giá trị đồng tiền quá…Còn nếu lên sàn $8 và giá chợ là $7 thì tâm lý người tham gia thấy thoải mái vì họ lời rồi nên họ sẽ hold hoặc lending.

Vì sao họ bán từng ngày là 300.000 vì họ muốn thu hút nhà đầu tư từ từ, vì sao họ muốn bán 9 triệu thôi vì nếu bán quá tràn lan và nhiều thì thứ nhất là họ muốn tạo sự ít ỏi của coin và thứ 2 là muốn dùng chính số tiền bán 9 triệu đó giữ và nâng giá từ từ (nếu nó bán 30 triệu coin 1 lần thì chắc sẽ là không hot và không đạt yêu cầu nó đề ra). Nếu họ scam thì không cần update web và lend làm gì vì giờ họ đã ôm đc 9 triệu đô rồi còn gì! Dạo quanh các group hextracoin của Việt Nam thấy toàn người bán nhỏ lẻ giá $6-7, còn mấy bác cá mập toàn mua với số lượng vài chục nghìn đến vài nghìn giá 6.x với x rất nhỏ à! Tại sao họ không sợ mà các bạn lại sợ, có thể các bạn nói họ giàu và thừa tiền nhưng các bạn nên nhớ vì sao mà họ có nhiều tiền? Họ thông minh và quyết đoán cả đấy! Suy nghĩ của những người vài chục nghìn coin khác với suy nghĩ của những cá con nhỏ bé vài trăm HXT như chúng ta lắm!

Về cơ bản, HXT được tạo ra với mục đích rõ ràng, được hỗ trợ marketing và chiến lược tốt nhất trong tất cả các coin MLM từ trước đến nay. Tất cả tạo niềm tin mãnh liệt vào sự phát triển của HXT. Điều đó có thể đúng hoặc sai, nhưng điều bạn cần làm không phải là ngồi phán đoán về tương lai của nó mà là nhìn nhận về số coin HXT đang nắm giữ, tài chính của bản thân để có thể đưa ra 1 chiến lược “bán, hold hay lending” một cách phù hợp nhất để giảm thiểu rủi ro này xảy ra mà thôi.

3. Cơ hội lớn tiếp tục cuộc chơi HEX

Bán, hold hay lending, đâu là cuộc chơi của bạn?

Với những thông tin phía hiện tại và những dự đoán, lập luận logic từ các chuyên gia, ngoại trừ trường hợp nhà đầu tư cần xoay vòng vốn – còn lại chúng ta nên lending hoặc chí ít ra là hold. Lý giải cho việc đó chính là do đồng HTG mà nhà phát hành bất ngờ cập nhật ngay khi kết thúc giai đoạn ICO.

Nếu sở hữu Hextracoin cho đến ngày 25/12/2017, 4 HXT sẽ được thưởng 1 HXG (4:1). Bán trước sẽ không được nhận.

 • Nếu lending trước ngày 25/12/2017, thì sẽ được thưởng đặc biệt 2 HXT: 1 HXG.
 • Danh sách chốt cuối cùng vào lúc 23h59′ ngày 25/12/2017.
 • Bạn sẽ nhận được HXG vào ngày 1/1/2018.
 • HXG sẽ hết hạn trong vòng 15 ngày sau khi nhận được.
 • 1 HXG có giá bằng 20 USD .
 • HXG không bán được mà chỉ được dùng để cho vay. Thời gian vay 30 ngày với lãi suất đặc biệt.

Có thể thấy HXT rất nhân văn và tâm lý, họ chốt danh sách rồi tặng nhà đầu tư 1 coin gold vào ngày Noel và ngày đầu năm mới. Bên cạnh đó, chúng ta có thể đặt 1 bài toán về lợi nhuận để chọn phương án tốt nhất cho bản thân. Chúng tôi sẽ giả sử bạn nắm giữ 1000 HXT nhé.

Team BÁN: Bạn đợi chờ vài hôm nữa HXT lên sàn nội bộ, rất có thể coin này sẽ rơi vào tầm $10 – Con số đem lại lợi nhuận x10 cho những ai nắm giữ HXT thông qua mua ở giai đoạn ICO. Và lợi nhuận là $9000 (tương đương 207.000.000đ so với 23.000.000đ bỏ ra). Hấp dẫn luôn quá nhỉ! Tính thử xem team HOLD sẽ ra sao nào.

Team HOLD: Hold đến 25/12 chúng ta sẽ có 1000 HXT với mức giá dự tính từ đàn anh đi trước là BCC, REC, giá rơi vào khoảng $100, đồng thời bạn nhận thêm được 250 HTG trị giá $20 chỉ dùng để lending với mức lãi suất được hứa hẹn ưu đãi hơn rất nhiều. Bỏ qua phần lãi có được từ lending HTG sau đó. Lợi nhuận ở đây đạt được sau gần 2 tháng nóng ruột là $99.000 (xấp xỉ 2.300.000.000đ). HOLD đã đem lại lợi nhuận lớn như vậy, liệu LENDING có giúp ta 1 bước lên mây không?

Team LENDING: Team này được xem là mạnh vì gạo, bạo vì tiền bởi họ rất có thể sẽ trở thành những triệu phú sau 99 ngày lên núi. Với lãi suất 48%/tháng (chưa tính bonus %/ ngày khi lending nhiều), chúng ta sẽ nhận được 1.440 HXT + 1.000 HXT vốn gốc = 2.440 HXT. Để tính toán một cách công bằng, chúng ta sẽ định giá HXT khiên tốn, bình ổn ở mức $75. Lợi nhuận thu về sau hơn 3 tháng sẽ là 4.209.000.000đ – xấp xỉ gấp đôi so với team HOLD nhưng chỉ hơn 1 tháng. Lợi nhuận ấy là còn chưa tính chúng ta sẽ nhận được 500 HTG cho việc lending.

Chỉ cần qua những bài tính đơn giản, chúng tôi đã giúp các bạn nhìn thấy được đây là CƠ HỘI nhân  X lần số tài sản của mình phải không nào? Cờ đã đến tay, việc bạn chỉ cần phất như thế nào nữa thôi.

Đừng quên là để  bạn sở hữu và bắt đầu kiếm tiền từ Hextracoin, thì việc đầu tiên bạn cần  làm là: Đăng kí tài khoản và để chúng tôi hướng dẫn bạn mua HXT

Tham gia lending nhân tài sản cùng Hextra

Lịch sử coin có thể sẽ chứng kiến một trong những tuyệt phẩm Lending từ những bậc thầy Marketing và bậc thầy chiến thuật HextraCoin, đối thủ duy nhất có khả năng vượt BCC

100$

 

4. Hướng dẫn mua bán HXT trên website Hextracoin.io

Nạp BTC để mua HXT trên sàn

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản tại Hextracoin.io (Nếu bạn chưa có tài khoản, đăng ký ngay TẠI ĐÂY). Chọn mục “Wallet” để tiến hành lấy địa chỉ ví BTC tại website.

Wallet
Bước 2: Copy địa chỉ ví BTC hiện lên để tiến hành nạp BTC vào ví. Nếu bạn chưa biết mua BTC tại đâu, xem lại bài viết “Hướng dẫn đăng ký, mua bán Bitcoin trên Remitano” tại đây

BTC address
Mua bán HXT bằng BTC trên sàn 

Bước 1: Chọn mục “Exchange” để xem sàn giao dịch HXT tại website. Ở đây bạn sẽ có thể đặt lệnh mua bán HXT cũng như xem bảng giá mua, giá bán HXT của thị trường.

Price
Bước 2: Thực hiện theo hướng dẫn tại hình sau để mua vào HXT bằng BTC bạn đã nạp. 1 lưu ý nhỏ rằng số tiền BTC bạn bỏ ra để mua HXT chưa bao gồm phí 0.25%/giao dịch. bạn phải tự tính chừa khoản phí này phù hợp vói số dư tài khoản của bạn để thanh toán cho sàn nếu không sàn sẽ báo không thể thực hiện đặt lệnh.

Buy HXT
Bước 3: Đợi việc khớp lệnh và số HXT sẽ vào ví của bạn. 1 cách nhanh chóng khác là mua trực tiếp HXT do người bán đặt giá thấp nhất tại mục “Selling Orders” ngay bên dưới.

Tương tự với thực hiện lệnh đặt mua HXT, bạn có thể đặt lệnh bán HXT tại mục “Sell Order”.

5. Hướng dẫn đầu tư (Lending) HXT tại sàn để nhận lãi suất khủng

Bước 1: Chọn mục “Lending” để xem giao diện đầu tư HXT tại website. Ở đây bạn có thể thấy mục gửi đầu tư, tính toán lợi nhuận của số tiền đầu tư cũng như là bảng lãi suất mà Hextracoin sẽ trả cho bạn theo từng mức đầu tư với lãi suất thấp nhất sẽ là 48%/tháng

Lend
Bước 2: Nhập số tiền USD bạn muốn đầu tư, website sẽ tự động quy đổi ra số lượng HXT cần dùng theo tỉ giá hiện thời ngay thời điểm đó. Bạn cũng có thể nhập trước số tiền đầu tư qua phần tính toán lợi nhuận để biết được mình sẽ thu được bao nhiêu tiền sau việc đầu tư (Bạn có thể tính theo số ngày mong muốn chứ không nhất thiết phải kết thúc gói đầu tư).

Lending

Lập gói đầu tư

 

Counting

Tính toán lợi nhuận sẽ nhận được

Bước 3: Chọn vào ô “I make decision…” và chọn “Pay from wallet” để tiến hành việc gửi tiền đầu tư – nhận lãi suất khủng.
Sau đây là bảng lãi suất HXT sẽ trả khi bạn gửi tiền đầu tư .

Interest

– Lending Amount: Số tiền bạn cần đầu tư
– Interest (Accrued Daily): Lãi suất bạn sẽ nhận được khi đầu tư. Mức thấp nhất ước tính là 48%/tháng chưa bao gồm lãi suất bonus %/ngày khi đầu tư số tiền lớn.
– Capital Back: Vốn gốc nhận lại sau số ngày quy định của từng gói đầu tư.

Lời kết:

Hextracoin đã trải qua quá trình ICO cực kỳ thành công với chuỗi 30 ngày đều được các nhà đầu tư mua sạch coin chỉ trong tích tắc, thời gian kỷ lục mà chưa có bất kỳ một ICO làm được. Một lộ trình rõ ràng, đội ngũ hỗ trợ chuyê n nghiệp cùng với sự tin tưởng và ủng hộ đến từ rất nhiều nhà đầu tư khắp thế giới, Hextracoin được tin tưởng sẽ là đồng tiền MLM vượt mặt tất cả những coin đi trước, là 1 điểm sáng mới của dòng coin lending. Những rủi ro về đồng coin này là có nhưng qua quá trình biểu hiện của nó, sẽ rất khó cho những rủi ro ấy xảy ra. Hãy là một nhà đầu tư khôn ngoan, cẩn trọng và gặt hái được lợi nhuận khủng khiếp từ những gì HXT sẽ mang lại cho chúng ta.

Add a Comment